Catalogue Brochure

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế brochure của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi catalog & brochure phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu.
Chỉ cần vài phút để đánh giá thiết kế brochure & catalog của mình có thể bị quăng không thương tiếc vào thùng rác hay không
1. Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic. Có phải thiết kế brochure & catalog của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không? .
2. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh trên brochure & catalog chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.
3. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc
4. Đánh giá dễ đọc: thiết kế brochure & catalog của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.
5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.
6. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin cáng nhiều càng tốt vào trong brochure hay catalog. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.
7. Tạo cơ hội cho khách hàng liên hệ: Brochure hay catalog của bạn nên hướng khách hàng vào những hoạt động như gọi điện hỏi thêm thông tin hay vào trang web của bạn. Nếu tài liệu của bạn thiếu một lời kêu gọi hành động này, bạn có thể chắc chắn tài liệu là tiêu đề cho các thùng rác.

Share Button