Quen người đàn ông nào cũng chỉ một tháng là tôi đi quá giới hạn

Tôi tự hỏi, liệu mình đã biết yêu chưa hay lại nhầm việc bị vẻ ngoài của đối phương làm cho cuốn hút dẫn đến ham muốn, lại nghĩ đó là yêu?

Tôi 24 tuổi, sống ở Sài Gòn, trải qua kha khá mối tình rồi. Tôi thấy mối tình nào cũng đều thất bại vì kết thúc không để lại được kỷ niệm gì sâu đậm cả. Hầu như các mối quan hệ đều không bao giờ quá 3 tháng. Cảm thấy bây giờ cũng không còn quá nhỏ để dạo chơi hay lao vào các cuộc tình để trải nghiệm nữa, nhiều lúc ngồi ngẫm nghĩ có phải bản thân đã để yếu tố “tình dục” xảy ra quá sớm? Hầu như nếu tôi quen ai thì chậm nhất là một tháng chuyện đó sẽ xảy ra, như thế có sớm quá không?

Có phải khi yêu nhau, nếu quan hệ sớm sẽ không bền, còn quan hệ trễ sẽ có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn, vì còn có cái để “khám phá”? Nói như thế liệu có đúng và chính xác không? Vậy rốt cuộc thật sự tình yêu là gì? Yêu mà không có tình dục thì có còn là yêu không? Mất sự trong trắng rồi còn cần giữ gìn đến ngày cưới để làm gì? Nhiều khi tôi cũng tự hỏi, liệu mình đã biết yêu chưa hay lại nhầm việc bị vẻ ngoài của đối phương làm cho cuốn hút dẫn đến ham muốn thành tình yêu? Có phải tôi quá quan tâm đến tình dục? Hỏi vậy chắc 100% các anh chị đều bảo tôi không biết yêu, mà thật sự tôi cũng có cảm giác thế, vậy thì phải yêu như thế nào cho đúng và khôn ngoan bây giờ?

Hoa (vnexpress.net)

Share Button