Hai con tôi quá còi cọc vì vợ chồng không đủ khả năng nuôi

Vì nhà không có điều kiện nên chúng rất gầy, đứa lớn gần 4 tuổi nặng có 12 kg, đứa bé một tuổi nặng 7 kg, nghĩ thương con còi cọc nên tôi càng stress nặng.

Tôi 27 tuổi, có 2 con gái, học đại học xong lập gia đình luôn. Giờ kinh tế nhà tôi rất khó khăn vì phải nuôi hai đứa con tốn kém, chồng công việc cũng không ổn định nên càng khó. Tôi thương hai con vì nhà không có điều kiện nên chúng  rất gầy, đứa lớn gần 4 tuổi nặng có 12 kg, đứa bé một tuổi nặng 7 kg, nghĩ thương con còi cọc nên tôi càng stress nặng. Tôi thấy chán cuộc sống như thế này, thấy thật vô vị. Tôi chỉ mong muốn có công việc bình thường đủ nuôi con mà sao khó quá. Đôi lúc tôi nghĩ nếu các con được sinh ở gia đình nhà khác chắc sẽ sung sướng hơn. Tôi thấy có lỗi với các con nhưng bất lực trong hoàn cảnh hiện tại.

Tôi rất muốn đi làm nhưng tìm việc khó quá, vì ở nhà lâu nên tôi rất tự ti khi giao tiếp, cảm thấy càng thất vọng với bản thân mình. Tôi gửi hồ sơ vài nơi nhưng không thấy hồi âm. Chẳng lẽ tìm công việc lại khó vậy sao? Tôi chỉ cần công việc bình thường thôi. Giờ tôi phải làm gì để cải thiện cuộc sống này? Chẳng lẽ cứ mãi bế tắc thế này sao? Cứ thế này tôi chắc mình sẽ bị trầm cảm mất.

Dương (vnepress.net)

Share Button