Blog thiết kế in ấn

Quảng cáo thông qua tờ rơi

Quảng cáo thông qua tờ rơi

Có lẽ hình thức lâu đời nhất của marketing bên cạnh các bảng hiệu của cửa hàng là tờ rơi. Ngay cả với sự phổ biến của Internet Marketing, tờ rơi và thư tay vẫn là cách hiệu quả để bán hàng, đặc biệt là thời điểm khó khăn khi bắt đầu kinh doanh. Lợi ích của một chiến dịch phát tờ rơi là dễ dàng và ít tốn kém để kiểm tra hiệu quả.

Bắt đầu với một thử nghiệm mẫu

Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn muốn tiêu tốn công sức để thực hiện các chiến dịch phát tờ rơi – bạn có thể dễ dàng thử nghiệm để kiểm tra xem hình thức này có đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức hay không.

  1. Sáng tạo nội dung tờ rời: Bắt đầu với những thứ thực sự đơn giản và có điểm nhấn. Càng ít càng tốt. Ít thì càng dễ dàng kiểm tra và tạo nên một cơ sở tuyệt vời. Cố gắng thúc đẩy việc bán hàng, một mặt hàng cụ thể hoặc một sự kiện. Ví dụ nếu bạn đang bán online sản phẩm thuyền Kayaking, bạn có thể cung cấp miễn phí cho khách hàng những bài học chèo thuyền Kayaking. Dù bạn làm gì, đừng chỉ đẩy mạnh mỗi URL và hi vọng tăng doanh số bán hàng.
  2. In khoảng 100 bản tờ rơi: 100 bản là một số lượng tốt để cung cấp cho bạn kết quả, từ đó đưa ra những quyết định về sau. Số lượng này cũng không khiến bạn mất nhiều thời gian phân phối.
  3. Phân phối đến tận tay người tiêu dùng: Phân phát 100 tờ rơi sẽ chỉ khiến bạn mất một phần thời gian của buổi chiều.

Cách dễ dàng nhất để nhìn thấy hiệu quả và kiểm tra công tác bán hàng của bạn trong vòng một tháng tới. Bạn có thể nhìn vào bảng thanh toán và mã vùng vận chuyển của bạn để xem nó có phù hợp với nội dung tờ rơi mà bạn đã gửi. Bạn có thể muốn đo đạc hiệu quả trong một vài tháng để xem doanh thu của bạn có thực sự tăng lên.

Cách khác, bạ có thể sử dụng một URL đơn giản hoặc một mã giảm giá để kiểm tra hiệu của của từ rơi. Ví dụ như, nếu bạn muốn cung cấp một mức giá giảm cho người bán trong thành phố của bạn, bạn có thể gửi cho họ một đường dẫn như: www.shipchung.vn hoặc gửi đến họ một mã coupon như “HANOI2014”

Phụ thuộc vào số lượng hàng xuất phát từ chiến dịch của bạn, bạn sẽ có thể xác định xem liệu nó có giá trị mở rộng không. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần một vài đơn hàng bán ra trong 100 đơn hàng thường thể hiện giá trị của chiến dịch phát tờ rơi trong tương lai. Đừng quên rằng, một vài khách hàng sẽ trở thành khách hàng thường xuyên, vì thế đầu tư trả trưởng thường mang giá trị nhiều hơn.

Mở rộng quy mô

Nếu bạn muốn thử nghiệm một chiến dịch phát tờ rơi lớn hơn và mở rộng quy mô, điều đó là rất tốt để nghĩ vì nó như là một dự án khoa học nhỏ. Trước khi tạo một tờ rơi mới với một quảng cáo mới, bạn nên thử lại với cùng một tờ rơi chính xác, hãy gửi nó với số lượng gấp 10 lần số tờ rơi mà bạn đã gửi trước đó.

Lý do đơn giản là: với tầm mở rộng, bạn sẽ có dữ liệu tốt hơn về hiệu quả của những tờ rơi cơ bản của mình. Nếu bạn gửi tờ rơi đến 1,000 hộ gia đình, bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi chính xác hơn những tờ rơi trước đó.

Có thể bạn sẽ muốn thuê một người hoặc một công ty nào đó phân phát tờ rơi đến khách hàng. Tại 1,000 hộ gia đình, nó sẽ không còn giá trị thời gian làm lung lay. Có nhiều đơn vị có thể thực hiện việc phát tờ rơi cho bạn – vì thế, cách đơn giản là hãy tìm kiếm trên Google để xem ai là người cung cấp dịch vụ này trong khu vực của bạn. Tất nhiên, điều này có thể làm tăng chi phí của bạn và bạn sẽ không nhận được kết quả tương tự như khi bạn làm, vậy nên bạn cần kiểm soát chặt chẽ để có được kết quả tốt nhất.

Kiểm tra các tờ rơi của bạn

Bước tiếp theo là kiểm tra các tờ rơi của bạn. Trong những chiến dịch tiếp theo, hãy kiểm tra những thứ như:

  • Sao chép: Thay đổi từ ngữ trong tờ rơi của bạn
  • Các dịch vụ: Hãy thử một lời đề nghị hấp dẫn hơn.
  • Hơn một dịch vụ: Thử chào hàng, nhưng khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi khi sử dụng – những kiểm nghiệm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ thay đổi một vài thứ ở mỗi chiến dịch: Nếu bạn thay đổi quá nhiều yếu tố trên tờ rơi của bạn cùng một lúc, sẽ rất khó khăn để bạn biết cái gì là hiệu quả nhất. Sau khi nhận được sờm của tờ rơi mẫu, bạn có thể tự do thực hiện những thay đổi lớn nếu bạn có thể, in đậm để xem bạn có thể tạo ra một tác động lớn vào dòng cuối cùng của mình hay không.

Làm một điều thật đặc biệt

Bạn đã hoàn toàn thoát khỏi những đống giấy tờ cũ và đã làm một cái gì đó thật độc đáo? Ví vụ, hãy đặt trước cửa nhà của các khách hàng tiềm năm một chiếc phong bì được trang trí độc đáo.Và bên trong, bạn sẽ viết một ghi chú cá nhân giải thích rằng bạn là hàng xóm và bạn đang bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Hãy nhớ, xây dựng một mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh là giá trị vàng cho việc kinh doanh của bạn. Hãy mở rộng quy mô gửi các tờ rơi và chắc chắn bạn sẽ nhận được giá trị về sự nỗ lực.

Theo Shopify.com

In tờ rơi giá rẻ

https://inrequa.com/in-to-roi-gia-re

0
  Bài viết liên quan