in Ly giấy, Ly nhựa!

Ly giấy là sản phẩm đóng gói và sử dụng đồ uống bằng giấy thân thiện với môi trường. Chúng thường được sử dụng cho việc đóng gói các loại đồ uống như trà, cà phê, nước ép trái cây và nhiều loại đồ uống khác.

Ly giấy có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, để phù hợp với nhiều dạng đồ uống khác nhau. Hơn nữa, ly giấy được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường như giấy tái chế hoặc giấy đầu vào từ các nguồn có nguồn gốc rừng bền vững.

Ly nhựa là sản phẩm đóng gói sử dụng đồ uống với dạng thùng nhựa, thường được sử dụng cho các đồ uống lớn như nước suối, trà đá, nước tăng lực và các sản phẩm khác.

Ly nhựa có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chúng có thể được làm từ các chất liệu nhựa khác nhau như PP, PET hoặc PS, giúp bảo vệ đồ uống khỏi nước và nhiễm khuẩn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn trên ly giấy và ly nhựa với chất lượng cao và đa dạng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn offset cao cấp để đảm bảo in ấn nét, sắc nét và bền vững theo thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ấn trên ly giấy hoặc ly nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm ly giấy và ly nhựa chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Share Button

Ly giấy (paper cup)


Ly nhựa (plastic glass)