• Thiệp cưới, thiệp chúc mừng là một sản phẩm rất quan trọng trong các dịp đặc biệt như đám cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm,.. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới, thiệp chúc mừng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.
  • Sản phẩm thiệp cưới, thiệp chúc mừng của chúng tôi được in trên giấy mỹ thuật và giấy couche cao cấp, đảm bảo độ bền và chất lượng in ấn sắc nét. Với các công nghệ in ấn offset, kỹ thuật số, chúng tôi có thể in hình ảnh, logo, thông điệp đặc biệt hoặc đơn giản là các gam màu đẹp mắt trên thiệp.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế kiểu dáng, chất liệu giấy, màu sắc….để tạo ra những sản phẩm thiệp cưới, thiệp chúc mừng độc đáo, đẹp mắt và tôn vinh được giá trị của sản phẩm.
  • Khách hàng có thể lựa chọn thiệp cưới, thiệp chúc mừng có sẵn hoặc được thiết kế riêng theo ý muốn của mình. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiệp cưới, thiệp chúc mừng chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm thiệp cưới, thiệp chúc mừng sẽ góp phần làm tăng giá trị cho sự kiện của bạn.

IN THIỆP CƯỚI ĐỘC QUYỀN

Bao thư 14×19 cm,C150 gms/ F150 gms, nắp tam giác
Thiệp B300 gms / F 250 gms, thiệp đơn size 13×18 cm x 2 loại ( thiệp mời + thiệp báo )

Bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp:

SỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ
100 bộ2.550.000 đ
200 bộ3.300.000 đ
300 bộ3.900.000 đ

Share Button