Chào mừng Anh/ Chị đến với gia công sau in tại công ty Mặt trời Mới!

  •  Sự khác biệt:

Vấn đề gia công sau in để được hoàn thiện sản phẩm như ý là một vấn đề muôn thuở, vì chỉ cần sơ ý là cả một quá trình in ấn sản phẩm bỏ hết và phải in lại tốn kém hơn với lý do hàng bị hư. Để an tâm về sản phẩm của mình hãy đế với công ty Mặt Trời Mới là một xưởng gia công sau in tại Quận 8.

  •  Tận tình phục vụ tại xưởng gia công sau in tại tphcm :

Để khắc phục tình trạng sai hàng, hư hàng trong quá trình gia công thành phẩm. Chúng tôi xem sản phẩm gia công sau in của Anh/ Chị như sản phẩm của chính chúng tôi để có một trách nhiệm cao hơn trong việc gia công một sản phẩm như ý muốn.

  • Tiện lợi :

Tại sao không tiện lợi chứ? In gia công 1 chỗ và gia công thành phẩm sau in 1 chỗ khác sẽ có hiện trạng khi hư hàng xảy ra sẽ đưa ra nhiều lý do, chúng tôi đã từng hỗ trợ trường hợp này.  Vì Thế chúng tôi hiểu khi có sự cố xảy ra thì vấn đề nằm ở đâu? Khi in 1 chỗ và có hỗ trợ thành phẩm sau in luôn còn gì tốt hơn chứ?( đỡ phải vận chuyển) Nếu gia công sau in chất lượng đẹp, giá thành vừa phải ( chứ không rẻ nhé) thì tại sao không chọn?

  • Tỏa sáng:

Để làm ra 1 sản phẩm như ý phải trãi qua nhiều công đoạn, từ khâu chọn giấy in chuẩn, kiểm tra file in đúng mẫu , kiểm soát quá trình in gia công và công đoạn cuối cùng là thành phẩm, tất cả các khâu điều quan trọng nhưng khâu công đoạn thành phẩm là quan trọng nhất vì là công đoạn cuối để hoàn thành sản phẩm, phải biết làm mất hay che đi khuyết điểm để sản phẩm tốt nhất nếu lỡ để xảy ra 1 vấn đề nho nhỏ trong các khâu trước đó.

  •  Đủ loại máy móc gia công sau in:

Ngoài những công đoạn cắt sản phẩm, bế gia công sau in sản phẩm, dán sản phẩm và cán màng nhiệt. Chúng tôi còn gia công sau in đóng lò xo lịch, lò xo sổ tay, Ép nhũ, ép kim, mạ vàng, bồi giấy, bồi đế lịch, gấp giấy, chạy xe răng cưa, chạy remi decal, may chỉ, vô keo gáy sách, đóng cuốn vé, gia công thành phẩm đóng cuốn catalog, phủ UV, UV định hình, UV cát, UV tia, dán túi giấy….Ngoài các công đoạn phổ biến như trên, có các công đoạn đặc thù hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn theo yêu cầu nhé.

Share Button

gia công đóng lò xo lịch, sổ tay theo yêu cầu.

Ép Kim, Ép Nhũ gia công


Bồi giấy gia công, Bồi đế lịch

Cắt giấy gia công


Bế hộp, nhãn mác

Cán màng bóng, mờ, 7 màu, metalize


Gấp giấy gia công

Máy vô keo gáy sách


Gia công may chỉ sách

Đóng cuốn hóa đơn, vé xe


Gia công đóng kim sách, catalog, tạp chí

Gia công và thành phẩm túi giấy các loại


Gia công dán bao bì hộp

Gia công dán bao thư, bao lì xì, bao đũa