Bao đũa, bao muỗng, bao bánh mì!

Bao đũa, bao muỗng và bao bánh mì là các sản phẩm đóng gói thực phẩm phổ biến trong ngành ẩm thực. Chúng được thiết kế để đảm bảo an toàn thực phẩm và giúp thực phẩm không bị ô nhiễm hoặc bẩn thỉu trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Bao đũa, bao muỗng được làm từ các chất liệu như giấy, bìa cứng hoặc nhựa mềm, có thiết kế đóng gói đơn giản, tiện lợi. Chúng được sử dụng để đóng gói các loại đũa, muỗng hay sản phẩm ăn liền như bánh quy, snack v.v.

Bao bánh mì là sản phẩm đóng gói bánh mì tiện lợi, nhẹ và bảo vệ bánh không bị giòn hoặc bị nát trong quá trình vận chuyển. Bao bánh mì được làm từ các chất liệu như giấy thân thiện với môi trường hoặc bìa cứng, được in ấn với các thông tin liên quan để làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn trên bao đũa, bao muỗng và bao bánh mì với chất lượng cao và đa dạng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn cao cấp để đảm bảo in ấn nét, sắc nét và bền vững theo thời gian, với nhiều lựa chọn về màu sắc và hình thức.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ấn trên bao đũa, bao muỗng hoặc bao bánh mì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm đóng gói chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Share Button

Bao đũa (chopsticks bag)

Bao muỗng (spoon bag)


Bao bánh mì (bread ‘s bag)