Menu giấy – menu nhựa

Menu là một phần không thể thiếu trong ngành nhà hàng, quán ăn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn menu giấy và menu nhựa với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với phong cách và nhu cầu kinh doanh của mình.

Menu giấy là sản phẩm thông dụng nhất, được làm từ giấy chất lượng cao và được in ấn với công nghệ in Offset đa màu. Chúng tôi cam kết sử dụng giấy chất lượng tốt để đảm bảo cho menu giấy đẹp và bền bỉ. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến để đảm bảo cho menu giấy có độ sắc nét và đẹp mắt.

Menu nhựa có độ bền cao hơn so với menu giấy, được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC, PP, PET,… Chúng tôi sử dụng công nghệ in phun UV hoặc in decal để in ấn lên menu nhựa, giúp cho thông tin trên menu được in đậm và rõ ràng, không bị trầy xước hay phai mờ. Bên cạnh đó, menu nhựa còn có khả năng chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh hơn so với menu giấy.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm menu giấy và menu nhựa chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ in ấn offset tiên tiến nhất để sản xuất những sản phẩm menu chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp và tăng tính tương tác với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm menu giấy và menu nhựa đẹp, chất lượng và đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

Share Button