Xin Chào Mừng Anh/Chị đến với công ty in ấn!

Công ty Mặt Trời Mới là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên về lĩnh vực in ấn bao bì giấy, in offset. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn bao bì giấy từ thiết kế cho đến sản xuất và giao hàng đến tay khách hàng.

Quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện trên các dòng máy in offset hiện đại nhất, đảm bảo sản phẩm bao bì giấy của chúng tôi được đúc kết từ những tính năng độc đáo và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về kích cỡ, kiểu dáng, kiểu mẫu, màu sắc đa dạng và giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng đặc biệt là với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì giấy đa dạng như túi giấy, hộp giấy, thùng giấy, nhãn mác, hộp đựng quà, danh thiếp, tờ rơi, catalog, bao thư, bìa hồ sơ, hóa đơn bán lẻ, in thẻ vip, thẻ thành viên… Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, chất liệu và kích cỡ sao cho phù hợp với nhu cầu và hiệu quả giá của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay.

Share Button

In name card, danh thiếp, card visit, business card

In tờ rơi, Tờ gấp, Flyers, Leaflet, Brochure…


Tập san, Tạp chí( magazine), Cẩm nang( Handbook), Kỷ yếu(yearbook), Catalogues, Catalog, Báo nội bộ(Internal newspaper)…

Bìa đựng hồ sơ, Bìa sơ mi, Folder…


Nhãn decal giấy, decal nhựa, nhãn CD/DVD, Stickers …

Bao lì xì (Envelopes)…


Giấy tiêu đề, Letter Head, Form…

Thẻ treo, Tag giá, Price Tag, Price Label…


Biểu mẫu, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu chi, order…

Túi giấy, Paper bags, túi kraf…


Bao thư, Bao thiệp, Envelopes…

Sổ tay, Notebook….


Giấy Note, giấy ghi chú…

Lịch treo tường(Wall calendar), lịch để bàn( desk calendar), lịch cầm tay( Hand held calendar)…


Bao đũa(chopsticks), Bao muỗng(scoop), Bao bánh mì(bread bag)…

Ly giấy, ly nhựa…


Vé giữ xe, vé xe khách…

Hộp giấy, Paper box…


Thiệp mời, thiệp cưới, thiệp chúc tết

Tập học sinh